Automobile

เพียงแค่คุณมีทะเบียนรถสวยก็ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้

ปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้ว่ารถความจำเป็นที่สำคัญมากในชีวิต เพราะคุณต้องใช้รถในการเดินทางไปประกอบอาชีพ หรือ เดินทางไปทำธุรต่างๆที่จำเป็นอยู่ตลอดเวลา ทำให้รถเปรียบเสมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของเราไปเลย และถ้าคุณมีทะเบียนรถสวยส่งผลให้เวลาคุณไปไหนล้วนได้แต่สิ่งดีๆที่เป็นมงคลกลับมาสู่ชีวิต ถ้ามองในอีกแง่มุมหนึ่งการที่มีป้ายทะเบียนรถสวยจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีมีภูมิฐานมากขึ้น ดูน่าเชื่อถือ ในสายตาคนที่พบเห็นอีกด้วย

ประโยชน์อันน่าเหลือเชื่อของการมีป้ายทะเบียนสวย

คุณรู้อะไรไหมว่าการมีป้ายทะเบียนสวยมันมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ซึ่งประโยชน์ของมันมีต่อไปนี้

1.ป้ายทะเบียนรถช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ส่งเสริมความเป็นสง่าราศีให้กับคุณ เพราะป้ายทะเบียนสวยเป็นสิ่งที่ได้มาจากการประมูลและการหาซื้อตามเว็บตัวกลางที่น่าเชื่อถือ มันเป็นสิ่งหายากที่น้อยคนจะมี ทำให้เวลาคุณขับรถไปไหนคุณจะดูโดดเด่นเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่น

2. ป้ายทะเบียนรถช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล สร้างเมตตามหานิยมให้กับคุณ เพราะทุกตัวเลข ทุกตัวอักษร บนป้ายทะเบียนเป็นสิ่งที่มีความหมายตามหลักโหราศาสตร์ ช่วยส่งเสริมหนุนดวงของคุณไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขจัดอุปสรรคในชีวิต ประสบความสำเร็จในการทำงาน

3.ป้ายทะเบียนรถถือว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง ที่สามารถสร้างมูลค่าได้และส่งต่อให้กับลูกหลานเป็นมรดกในอนาคต ก็อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าป้ายทะเบียนสวยเป็นสิ่งที่น้อยคนที่จะมี และต้องได้มาจากการประมูลหรือซื้อตามเว็บตัวกลางที่น่าเชื่อถือเท่านั้น  ทำให้มูลค่าของมันมีมูลค่าสูงตามความศรัทธาและความชอบของคนๆนั้น

4.ป้ายทะเบียนรถสวยเป็นการสะสมศิลปะเพราะพื้นหลังป้ายทะเบียนเป็นภาพกราฟิกสัญลักษณ์ทางสถานที่ของจังหวัดที่ปรากฏตามป้ายทะเบียน ยากต่อการเลียนแบบ หากมีใครพยายามที่ปลอมแปลงเพื่อเลียนแบบภาพกราฟิกบนป้ายทะเบียนจะถือว่าผิดกฎหมายทันที เพราะภาพกราฟิกบนป้ายทะเบียนถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ทางปัญญาของกรมขนส่ง

5.ป้ายทะเบียนรถสวยเป็นสิ่งที่มีเพียงแค่คนเดียวในไทยเท่านั้นที่ได้ครอบครอง เพราะป้ายทะเบียนสวยจะมีตัวเลขและตัวอักษรที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นผู้ที่ได้ครอบครองป้ายทะเบียนรถสวยจะมีอค่คนเดียวในไทยเท่านั้น

ทั้งหมดนี้คือประโยชน์อันน่าเหลือเชื่อของการมีป้ายทะเบียนรถสวย  ทำให้ปัจจุบันคนหลายคนนิยมหันมาประมูลหรือซื้อป้ายทะเบียนรถสวยกันเป็นจำนวนมาก  เพราะมูลค่าทางจิตใจแล้วยังมีมูลค่าทางตัวเลขอีกด้วย

ป้ายทะเบียนสวยที่คนส่วนใหญ่นิยมประมูล

ป้ายทะเบียนสวยที่คนส่วนใหญ่นิยมประมูล ส่วนมากจะเป็นเลขมงคลที่สัมพันธ์กับดวงชะตาวันเกิดของเจ้าของรถยนต์ หรือ เลขคู่สวยที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยม เช่น เลข 99 หมายถึงความก้าวหน้าในชีวิต , เลข 55 หมายถึงความปลอดภัยในชีวิต , เลข 88 หมายถึงความร่ำรวยไม่มีที่สิ้นสุด ปังไม่หยุด สุดไม่อยู่  เป็นต้น เพราะเลขที่คนส่วนใหญ่นิยมจะเป็นเลขที่มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต ตามความเชื่อ ตามความศรัทธา และสามารถปล่อยประมูลต่อเพื่อสร้างกำไรได้อีกด้วย คล้ายกับการเก็บสะสมพระเครื่องซึ่งพระเครื่องที่สามารถปล่อยทำกำไรได้ในอนาคต ส่วนใหญ่จะเป็นพระยอดนิยมที่คนชอบเล่น ฉะนั้นหลักการประมูลป้ายทะเบียนรถเพื่อสะสมเก็งกำไรก็ใช้หลักการเดียวกันกับการสะสมพระเครื่องนั้นเอง

อยากได้ป้ายทะเบียนรถสวยต้องทำอย่างไรบ้าง

หากคุณสนใจอยากได้ป้ายทะเบียนรถสวย คุณสามารถติดต่อได้ตามช้องทางดังต่อไปนี้

-ประมูลผ่านกรมขนส่ง โดยคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมประมูลเลขทะเบียนผ่านเว็บไซต์ tabienrod ซึ่งขั้นตอนการประมูลมีดังนี้

1.คลิกประเภทของรถที่คุณต้องการจะประมูลหน้าเว็บ

2.กรอกข้อมูลลงทะเบียนร่วมประมูล

3.คลิกเมนูเพิ่มหลักประกันการประมูล จากนั้นกดเลือกจำนวนป้ายที่คุณต้องการจะประมูลในแต่ละกลุ่ม จากนั้นก็กดเมนูระบุเลขบัญชีธนาคารของผู้ประมูล สำหรับการคืนเงินประกัน

4.พิมพ์เอกสารใบลงทะเบียนบนเว็บไซต์

5.จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นให้พร้อม เช่น ใบลงทะเบียนเว็บไซต์, สำเนาบัตรประชาชน, หลักฐานการชำระเงิน, สำเนาหน้าบัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคืน

6.อัพโหลดเอกสารที่เตรียมไว้รูปแบบไฟล์ PDF บนเว็บไซต์

-ซื้อป้ายทะเบียนสวยผ่านเว็บไซต์ซื้อขายป้ายทะเบียน ซึ่งวิธีนี้เป็นขั้นตอนที่ง่าย สะดวก รวดเร็วที่สุด เพราะตัวเว็บได้เป็นตัวกลางในการประมูลป้ายทะเบียนจากกรมขนส่งมาให้คุณแล้ว คุณสามารถเลือกป้ายทะเบียนเลขสวยได้ตามความชอบของคุณได้เลย  หากคุณอยากไม่รู้ว่าจะซื้อป้ายทะเบียนที่ไหนดี ที่จะได้เลขสวยสมใจ แถมมีเลขให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการที่สุด เราขอให้คุณได้รู้จักกับ tabiengod เว็บไซต์ซื้อขายป้ายทะเบียนที่ใหญ่ที่สุดในไทย เว็บของเราเป็นแหล่งรวมป้ายทะเบียนเลขเด็ดไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป้ายทะเบียนเลขสวยสี่หลัก, ทะเบียนสวยเลขคู่, ทะเบียน VIP,ทะเบียน VIP ตอง, ทะเบียน VIP โฟว์, ทะเบียนสวย 8/9, ทะเบียนสวยสองหลัก, ทะเบียนสวยสามหลัก เป็นต้น   หากคุณสนใจอยากซื้อป้ายทะเบียนโปรดอย่ามองข้ามเว็บของเรา เพราะเว็บเรามีเลขทะเบียนให้คุณเลือกหลากหลาย แถมมีบริการหลังการขายให้คุณอีกด้วย รับรองได้ว่าคุณจะได้เลขสวยโดนใจในราคาย่อมเยาว์ แถมยังได้รับบริการคุณภาพเยี่ยมอีกด้วย

Piyushi

Blogger By Passion, Programmer By Love and Marketing Beast By Birth.

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button